Thu mua phế liệu vải

Thu mua phế liệu vải vụn, vải tồn kho, vải cây, vải khúc, tồn kho, thanh lý giá caoTuấn TàiThu mua phế liệu vải vụn, vải tồn kho, vải cây, vải khúc, tồn kho, thanh lý giá cao

Xem nhanh

Trong hơn một năm qua thị trường thu mua phế liệu vải vụn giá cao và tái chế vải vụn giảm xuống một cách chóng mặt, hàng hóa ế ẩm giá cả giảm hơn 40% so với các năm trước. Khiến không ít người kinh doanh trong lĩnh vực này rơi vào tình trạng dỡ khóc dỡ cười.

Công ty chúng tôi chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu vải, thu mua vải tồn kho, vải cây, vải khúc, vải kaki, thun, coton dù ít hay nhiều.

Tất cả những phế phẩm của nhành may mặc bao gồm: Vải cắt , vải góc miếng nhỏ, vải cắt lỗi, vải nguyên cây bị lỗi, quần áo hỏng…không còn dùng được để may các mặt hàng theo tiêu chuẩn của doanh nghiệp được nữa. Tại Bảo Minh chúng tôi mua vải tồn kho, thanh lý đem thu mua tất cả về để tái chế và làm nên những thứ tuyệt đẹp và có lợi thiết thực cho cuộc sống. Bạn có thể liên lạc:09046.23.046 Mr: Tài

Chi nhánh miền Bắc: 09046.23.046 Mr: Tài

Chi nhánh Miền Nam: 09046.23.046 Mr: Tài

1. Vải vụn dùng để làm gì? được tái chế như thế nào?

Sau khi mua về xưởng, cùng 30 nhân viên phân loại xong, vải phế liệu được tái chế thành tranh hình, tái sử dụng thành sợi bông làm ruột gối, gas, mền, đệm, tận dụng các miếng vải vụn nhỏ để may thành khẩu trang hoặc may thành các miếng lót bếp, quần áo công nhân may đồng, phục hoặc các tầng lớp có nhu cầu mặc đồ rẻ…

Vải vụn đã được tận dụng ngay từ khi có phát minh về vải ra đời. Những mảnh vải vụn đã được tận dụng để làm giẻ lau, đồ bắc nồi xoong, dây buộc, túi xách … và rất nhiều thứ khác. Điều đó là rất tốt, nhưng ở đây tôi muốn bàn đến việc tận dụng vải vụn để tạo ra những sản phẩm kì lạ, giá trị hơn nữa phục vụ con người.

Tuấn Tài là đơn vị trong nước có giấy phép kinh doanh có đủ khả năng pháp lý để mua bán và xuất nhập phế liệu vải các loại.

Bức tranh sáng tạo từ vải vụn

3. Vải dư thừa trong ngành sản xuất may mặc có được bán không?

Câu trả lời là Có. Không chỉ có mà có rất nhiều, phế liệu vải được thu mua bằng khoảng 1/3 giá hàng mới tùy theo độ mới cũ của chúng. Hãy cùng tham khảo bảng giá thu mua phế liệu vải cao nhất tại đây.

Thay vì đốt, vứt, bỏ đi 1 cách lãng phí, hãy bán nó cho chúng tôi nhé.

Khó khăn của nghề thu mua phế liệu giá cao cho vải vụn

Anh Văn Luận Kiêu ở Thanh Hóa Cho Biết: “Việc khó nhất khi mở cửa hàng kinh doanh thu mua vải vụn không phải là tìm được nguồn hàng phế phẩm từ các công ty may. Mà loại vải vụn đó thị trường có thu được hay không ?Nhu cầu về vải vụn hiện nay rất kén chọn, nhưng nguồn cung ứng lại khó khăn, nhất là đối với người mới vào nghề.”

Anh Văn Luận cho biết, để có được những lô vải vụn đẹp, đôi khi phải nhờ đến các “cò môi giới. Tuy nhiên, những lô hàng như vậy bị đội giá cao nên không có lời, vì chi phí quá cao so với thu mua phế liệu vật tư chỉ khi nào cần gấp lắm mới nhờ “cò, còn thường thì chỉ lấy công làm lời. Hiện nay thì công ty cũng nắm rỏ tình hình thị trường nên việc mua bán khá khó khăn.

Thị trường thu mua vải TPHCM, Hà Nội và cả nước hiện nay

Mua bán vải cây
Mua bán vải cây

Hiện nay thị trường thu mua phế liệu giá cao cho vải vụn phụ thuộc rất nhiều vào thị trường của Trung Quốc. Bởi vì 80% lượng vải vụn tiêu thụ được không ngoài mục đích tái chế, điều đó chỉ có Trung Quốc là tiêu thụ mạnh nhất. Còn lại tiêu thụ trong nước chỉ là tận dụng lại cho những mục đích sử dụng khác nhau như giẻ lau, thảm lau, khẩu trang…

Nguy cơ sức khỏe khi thu mua phế liệu giá cao cho vải vụn

Làm công việc này có nguy cơ bệnh phổi vì  bụi. Nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp ở đây cao hơn cả chục lần các nơi khác. Trong đó bệnh phổi nhiễm bụi xơ vải là khó điều trị hơn cả. Thế nhưng người ta vẫn phải làm. Hỏi một anh làm ở đây có bao giờ đi khám phổi định kỳ không, anh lắc đầu nói: “Nhiều lúc thấy tức ngực, khó thở, mắt nhìn đồ vật bị mờ…nhưng tiền đâu mà đi khám, nói chi đến khám định kỳ. Thôi, khi nào đau nặng hẵng hay.”
Bởi vậy nhiều công ty thu mua phế liệu giá cao giúp giải phóng mặt bằng cũng như góp phần xây dựng đất nước sạch đẹp.

4. Các loại vải được Tuấn Tài thu mua giá cao tận nơi

 • Thu mua vải vụn: Vải vụn là phế thải trong nghành sản xuất kinh doanh may mặc, các phế thải này đã cắt nát, nhỏ, lỗi… được tái chế để làm bông gòn gối… chúng tôi cam kết mua bán vải vụn trong ngày.
 • Thu mua vải tồn kho: Là các sản phẩm vải để lâu năm không sản xuất, đã lỗi mốt sẽ được bán lại hoặc xuất khẩu cho các thương lái để may mặc các loại sản phẩm rẻ tiền.. Mua bán vải tồn kho là công việc chúng tôi hướng đến trên địa bàn TPHCM, Hà Nội và 31 tỉnh khác.
 • Thu mua vải cây: Tất cả các loại vải còn nguyên cây, giá loại này thường cao tương đương vải mới. Hàng năm chúng tôi thu mua khoảng 1000 tấn vải cây, vải đầu tấm tại Miền Nam như Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM..
 • Thu mua vải khúc:Vải đã cắt thành khúc, không vụn như vải vụn nhưng có thể tận dụng làm các vật dụng nhỏ nhu dẻ lau, đồ hanmad, đồ chơi trẻ em… Các loại vải này được mua bán vải Bảo Minh chú trọng.
 • Thu mua vải thanh lý: Các loại vải khác Poli, kakai, Coton… cũng được mua với giá cao.Thu mua phế liệu vải gái cao TPHCM

5. Bảng giá thu mua vải vụn, tồn kho, cây, khúc mới nhất hôm nay

Cụ thể quý khách có thể tham khảo giá chung như sau:

 • Vải keo: Loại này có giá từ 1.000 – 6.000 đồng/ kg.
 • Poly khói: Loại này có giá từ 5.000 – 14.000 đồng/ kg.
 • Vải đầu cây: Loại này có giá từ 18.000 – 40.000 đồng/ kg.
 • Vải cotton: Loại này có giá từ 2.000 – 14.000 đồng/ kg.

Hoặc qúy khách có thể tham khảo bảng giá thu mua vải mới nhất tại đây.

6. Uy tín thương hiệu thu mua vải Tuấn Tài tại TPHCM và Hà Nội

Nếu bạn đang có nguồn vải vụn hoặc có thể liên hệ thu mua phế liệu giá cao cho vải vụn nhiều với giá sỉ thì đừng ngần ngại hỏi tôi về cách tận dụng vải vụn như thế nào để đem lại giàu có cho mình và nhiều người khác.
Như bạn biết, để có một tấm vải con người đã phải tốn biết bao nhiêu mồ hôi, nước mắt … Đó là thành quả sau nhiều giờ lao động. Thế nhưng khi tấm vải bị cắt ra chúng dường như bị giảm giá trị đi rất nhiều.

Ở thời đại khoa học kĩ thuật phát triển thì việc biến những nguyên liệu bị coi là “bỏ đi” thành “vàng bạc” không phải là vấn đề quá lớn. Khi bạn có sự đầu tư đúng mức thì những chuyện ấy dường như chỉ là chuyện nhỏ. Nhiều lúc tôi tự hỏi: Người ta còn biết tận dụng cả cỏ rác để làm nên những vật dụng giá trị tại sao vải vụn lại không thể? Tuy là vải vụn nhưng nó lại có nhiều tính năng mà các loại vật liệu khác không thể có được. Với con mắt và đầu óc sáng tạo vải vụn sẽ biến thành những vật không ai có thể nghĩ đến.

Ngay khi nhận được thông tin từ quý khách, chúng tôi sẽ:

 • Báo giá trực tiếp, hoặc qua hình ảnh để nhanh chóng cung cấp giá quý khách nhất.
 • Hoặc xuống kiểm tra, xem hàng hàng trực tiếp và báo giá cho công ty bằng văn bản giấy tờ.
 • Cung cấp giấy tờ pháp lý đầy: thuế, môi trường đủ đảm bảo theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Có mức chiết khấu hoa hồng cao tới 10% cho cá nhân giới thiệu.

Khu vực thu mua phế liệu vải giá cao của Tuấn Tài tại TPHCM

Tại TPHCM, chúng tôi thu mua vải cây, vải khúc, vải tồn kho tại tất cả các quận huyện như quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Chánh, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Bình, Củ Chi, Nhà Bè, Phú Nhuận, Tân Phú…

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua vải Hà Nội và 31 tỉnh khác.

Chúng tôi cam kết chi hoa hồng cho bạn nhiều nhất có thể.

Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên lạc cho chúng tôi qua thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ tới tận nơi thu mua nhanh nhất theo yêu cầu của bên bạn: